Hoa bó TNg493

Hoa bó TNg493

  • Giá bán: 460.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 133 Lượt xem

Trong cuộc sống, hoa tươi mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Hoa góp phần mang lại may mắn, hạnh phúc, niềm vui đến với người nhận. Đồng thời, những bông hoa kiêu hãnh còn có thể chia sẻ, đồng cảm với những khó khăn mà con người gặp phải. Bởi vậy, nếu như các bạn băn khoăn không biết nên tặng gì thì hoa quả nhiên là một sự chọn lựa phù hợp mà các bạn không nên bỏ qua.

TNG493 bao gồm:
- Hoa hồng trắng
- Hoa hồng tím
- Hoa hồng sen
- Các phụ hoa khác
- Giấy gói

TNG493 sở hữu mức giá siêu mềm, phù hợp với tài chính của tất cả mọi người. TNG493 không chỉ là những lời chúc tốt đẹp mà nó còn góp phần truyền tải những thông điệp tốt đẹp đến với người nhận. TNG493 được cắm từ những mẫu hoa chất lượng và được tạo ra dưới đôi bàn tay đầy nghệ thuật của những thợ cắm hoa tài hoa, dày dặn kinh nghiệm. 

TNG493 luôn là mẫu hoa được bán chạy tại shop hoa tươi Thái Nguyên. Đến với shop hoa, các bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể sở hữu ngay những mẫu hoa ưng ý. Trong nhiều năm hoạt động, shop luôn nhận được những lời nhận xét tốt đẹp từ quý khách hàng đối với chất lượng cũng như tác phong phục vụ. Thời gian giao hoa bên shop nhanh chóng, chỉ với 1-2h sau khi nhận được chuyển khoản. Bởi vậy, hãy yên tâm liên hệ với shop khi có nhu cầu để được hỗ trợ chi tiết và cụ thể hơn nhé. 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319