Hoa bó TNg496

Hoa bó TNg496

  • Giá bán: 480.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 308 Lượt xem

Bó hoa sinh nhật TNG496 chính là sản phẩm được tạo ra dưới đôi bàn tay điêu luyện của những người thợ cắm hoa tận tâm, tận tình. TNG496 với một tông màu bắt mắt luôn được xem là một trong những mẫu hoa đẹp, phù hợp để dành tặng cho tất cả mọi người trong ngày sinh nhật. TNG496 được cắm từ những mẫu hoa tươi, chưa qua sử dụng:

- Hoa hồng trắng
- Hoa hồng đỏ
- Hoa baby trắng
- Các phụ hoa khác
- Giấy gói

Mẫu hoa TNG496 sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp ý nghĩa, tốt đẹp đến với người nhận. TNG496 sở hữu một mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. TNG496 đảm bảo sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm với người nhận. Muốn có một mối quan hệ bền chặt thì đừng ngần ngại dành tặng mẫu hoa này cho họ nhé.

 
Thời gian giao hoa nhanh chóng, chỉ 1-2h sau khi nhận được chuyển khoản. Đến với shop hoa tươi Thái Nguyên, các bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là đã có thể sở hữu những mẫu hoa ưng ý. Với mạng lưới liên kết rộng khắp cả nước, shop hoa tươi Thái Nguyên còn có dịch vụ giao hoa miễn phí trong khu vực nội thành, nhận xuất hóa đơn, nhận thanh toán trên tất cả các thẻ nội địa.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319